Tin tức

QUẢNG CÁO NHƯ Ý - XƯỞNG IN TÂN MỸ CHÁNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! Email: tienpt6@gmail.com

Hãy liên hệ để được tư vấn

0933 789 639

Tin tức

CÁC LOẠI TEM NHÃN DECAL THƯỜNG DÙNG

CÁC LOẠI TEM NHÃN DECAL THƯỜNG DÙNG

Ngày đăng: 09/06/2021 11:30 AM

Giấy decal là khái niệm khá quen thuộc với chúng ta, xuất hiện với tần suất khá lớn trong sinh hoạt hằng ngày. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt, người ta thường sử dụng giấy decal trong việc in tem nhãn nhằm giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, đồng thời, có thể cung cấp thông tin của mặt hàng đến cho người tiêu dùng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được, thật sự ra, giấy decal dùng cho in tem nhãn có rất nhiều loại, phù hợp sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

THỊ TRƯỜNG NGÀNH IN ẤN VÀ BAO BÌ VIỆT NAM

THỊ TRƯỜNG NGÀNH IN ẤN VÀ BAO BÌ VIỆT NAM

Ngày đăng: 09/06/2021 11:25 AM

Bao bì và nhãn mác đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Do đó, khâu thiết kế và sản xuất bao bì luôn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, song song với đó, chính là sự phát triển của ngành in ấn Việt Nam.

CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐƠN GIẢN CHO DÂN KHÔNG CHUYÊN

CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐƠN GIẢN CHO DÂN KHÔNG CHUYÊN

Ngày đăng: 09/06/2021 11:40 AM

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thiết kế tờ rơi quảng cáo, hàng loạt các công cụ hỗ trợ ra đời giúp cho các giai đoạn của hình thức truyền thông này dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số phần mềm hỗ trợ lại khá phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp, gây nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu.

MÀU SẮC CHUẨN TRONG IN ẤN

MÀU SẮC CHUẨN TRONG IN ẤN

Ngày đăng: 09/06/2021 11:42 AM

Màu sắc chính xác trong thiết kế đồ họa là rất khó để đạt được, nhưng nó cũng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế. Vì vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn cung cấp cho khách hàng của bạn các mẫu màu sắc chính xác nhất?.
Zalo
Hotline